Đi Đà Nẵng với 149.000đ

Đi Đà Nẵng với 149.000đ

Với hành trình Sài Gòn đi Đà Nẵng, giá vé máy bay thấp nhất được VietJet Air chào bán cũng ở giá 149.000đ. Tuy nhiên, số ngày bay áp dụng cho mức giá này nhiều hơn so với hành trình Hà Nội đi Đà Nẵng với 3 ngày bay là 24, 26 và 31 trong tháng. Các ngày khác, giá vé nhỉnh hơn và được chào bán khoảng từ 190.000đ – 470.000đ. Giá vé ưu đãi này lại thuộc về cả 2 hãng hàng không VietJet Air hoặc Jetstar Pacific tùy từng ngày bay.

Hành trình tới Đà Nẵng
Đà Nẵng là một thành phố trực thuộc khu vực miền trung của nước ta. Vì thế, đây là thành phố nằm ở khu vực trung tâm. Trong những năm trở lại đây, Đà Nẵng được bình trọn là một trong những thành phố đáng sống nhất bởi thiên nhiên, con người, dịch vụ, kinh tế… đều đạt tiêu chuẩn khá cao. Bởi vậy, lượng khách du lịch tới đây ngày càng nhiều và đông đảo. Nếu chưa một lần tới thăm thành phố xinh đẹp này, bạn đã bỏ lỡ một nơi cực kỳ đáng đến rồi đấy.

Với sự phát triển như vậy, chắc chắn cơ sở hạ tầng của Đà Nẵng cũng như các con đường giao thông liên tục được mở rộng. Vì thế, việc đi lại do đó mà cũng dễ dàng hơn. Bạn có thể di chuyển bằng nhiều con đường khác nhau tùy thuộc vào khoảng cách bạn đang ở so với vị trí của Đà Thành.

Khi vị trí của bạn cách đó không xa, bạn có thể tự do đi lại bằng xe máy, taxi hoặc ô tô. Cách nhàn nhã nhất chính là việc bạn đi bằng xe khách. Chỉ cần ra bến mua vé xe của 1 nhà xe uy tín hoặc bạn tin tưởng và sau đó là ngồi lên xe, nghỉ ngơi 1 chút thì đã tới nơi rồi. Các này sẽ giúp bạn giảm căng thẳng cũng như không lo về việc tìm đường đi sau cho đúng trên suốt cả hành trình.

Khi vị trí của bạn đang ở khá xa so với Đà Thành ví dụ như Hà Nội, Sài Gòn… thì bạn nên lựa chọn phương tiện giúp bạn nhanh chóng tới nơi. Bởi số kilomet sẽ lên tới hàng trăm hay thậm chí hàng ngàn nên nếu di chuyển bằng đường bộ hay đường sắt thì bạn phải mất tới 1 – 2 ngày. Còn khi bạn chọn phương tiện khác là máy bay, chuyến bay của bạn sẽ hết sức nhẹ nhàng mà chỉ tốn từ 1 – 2 giờ mà thôi.

Giá vé máy bay đi Đà Nẵng
Hiện tại, giá vé máy bay đi Đà Nẵng đang được bán ra ở nhiều mức giá ưu đãi khác nhau trong thời điểm tháng 10/2016.

Cụ thể, với hành trình Hà Nội đi Đà Nẵng, giá vé bán ra hấp dẫn nhất là 149.000đ rơi vào ngày 31 trong tháng. Các ngày khác, mức giá cao hơn và dao động trong khoảng từ 190.000đ – 480.000đ. Mức giá này thuộc về hãng hàng không VietJet Air.

Theo abay.vn