Mua vé máy bay đi Điện Biên

Mua vé máy bay đi Điện Biên

Vào thời gian này, hãng hàng không Vietnam Airlines thường đưa ra chương trình ưu đãi “Cùng đất nước 40 năm trọn niềm vui” giảm 40% giá vé cho khách hàng là cựu chiến binh và thân nhân của cựu chiến binh. Do đó nếu bạn đang quan tâm và có nhu cầu đặt vé đi Điện Biên thì hãy thường xuyên theo dõi thông tin tại .vn. Chúng tôi sẽ tư vấn để bạn có thể chọn cho mình giá vé phù hợp nhất.

Thông tin sân bay
Điện Biên nằm cách Hà Nội khoảng 500km về phía tây. Sân bay Điện Biên Phủ nằm tại phường Thanh Trường, cách trung tâm thành phố Điện Biên khoảng 4 km về hướng Đông Bắc. Đây là sân bay lớn nhất miền Tây Bắc và là sân bay quốc tế lớn thứ 4 Việt Nam. Tại tầng 1 của sân bay là khu vực làm thủ tục, quầy dịch vụ, căng tin với diện tích 1700m2. Tầng 2 bao gồm khu vực khu vực hạn chế, khu vực cách ly gồm 2 phòng chờ hành khách ra máy bay có diện tích 800m2. Để di chuyển vào trung tâm thành phố Điện Biên từ sân bay, bạn có thể sử dụng dịch vụ vận tải như: taxi Hoa Ban, taxi Him Lam, taxi Xuân Long với giá khoảng 50.000đ.

Hãng hàng không khai thác đường bay đến Điện Biên
Hiện chỉ có Vietnam Airlines là hãng hàng không nội địa duy nhất khai thác đường bay đến Điện Biên. Ngoài ra, còn có các hãng hàng không quốc tế khai thác đường bay tới Điện Biên như: Korean Air, Lao Airlines, Bangkok Airways, Thai Airways, China Southern Airlines…

Chặng bay và giá vé máy bay đến Điện Biên
xin gửi tới quý khách giá vé máy bay đi Điện Biên ở các đường bay phổ biến dưới đây:

– Các chặng bay nội địa: Hiện có 1 đường bay từ Hà Nội đến Điện Biên

+ Hà Nội – Điện Biên: Đường bay này được khai thác bởi hãng hàng không Vietnam Airlines với tần suất 2 chuyến/ngày. Bạn sẽ khởi hành từ sân bay Nội Bài lúc 10h50p và 14h00p, đến Điện Biên lúc 11h55p và 15h05p. Tổng thời gian thực hiện hành trình này là 1h05p. Giá vé máy bay ở chặng này dao động từ 1.000.000đ đến 1.200.000đ/chiều.

– Các chặng bay quốc tế: Ngoài chặng bay nội địa còn có nhiều đường bay quốc tế đến Điện Biên như Luông pha băng – Điện Biên; Bangkok – Điện Biên, Bắc Kinh – Điện Biên, Singapore – Điện Biên, Tokyo – Điện Biên…

+ Luông pha băng- Điện Biên: Đường bay này được khai thác bởi hãng Lao Airlines, Bangkok Airways và Vietnam Airlines… với tần suất 4 đến 5 chuyến/ngày với giá dao động từ 2.290.000đ đến 16.420.000đ/chiều.

+ Bangkok – Điên Biên: Đường bay này có rất nhiều hãng hàng không khai thác như: Cathay Pacific, Asian Airlines, China Airlines, HongKong Airlines…cùng rất nhiều chuyến bay có giá dao động từ 2.601.000đ đến 36.252.000đ

Bạn có thể tham khảo dịch vụ của hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines tại đây.

Lưu ý: Đây là giá vé một chiều, tính ở thời điểm hiện tại, chưa bao gồm thuế phí.

Tư vấn đặt vé máy bay đi Điện Biên giá tốt nhất
Nếu bạn đang ở các thành phố như: Tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Thanh Hóa…để đến được “lòng chảo” Điện Biên, bạn phải đặt 1 chuyến bay đến Hà Nội, rồi từ Hà Nội bay tiếp đến Điện Biên. Hành trình từ các điểm trên tới Hà Nội ngoài Vietnam Airlines còn có 2 hãng hàng không giá rẻ là Vietjet Air và Jetstar khai thác. Nếu muốn tiết kiệm chi phí chung cho cả hành trình bạn nên thường xuyên truy cập .vn và đặt vé càng sớm càng tốt, để dễ dàng có được cho mình những tấm vé với giá ưu đãi nhất.

Ngày 7/5 (kỷ niệm chiến thắng Điện Biên Phủ); dịp trung tuần tháng Ba hàng năm (mùa hoa ban nở), kỷ niệm ngày 13/3 là ngày mở màn Chiến dịch Điện Biên Phủ… thời gian này tại Điện Biên có rất nhiều hoạt động văn hóa nghệ thuật, ẩm thực diễn ra. Vì vậy, đây là mùa du lịch cao điểm của Điện Biên, do đó bạn nên mua vé trước ít nhất từ 1 đến 3 tháng để tránh việc giá vé tăng cao.

Theo abay.vn