Mua vé máy bay đi Quảng Nam

Mua vé máy bay đi Quảng Nam

Thời điểm thích hợp để đến Quảng Nam là vào khoảng tháng 2 đến tháng 4, lúc này, thời tiết hầu như không mưa và khá dễ chịu. Tuy nhiên .vn cũng khuyên bạn nên đặt vé sớm, để đảm bảo hành trình bay của bạn diễn ra một cách thuận lợi. Bởi các chuyến bay đến Quảng Nam mặc dù ngày nào cũng có nhưng số lượng chuyến bay, số lượng vé khá hạn chế.

Thông tin sân bay
Điểm đầu tiên chào đón bạn đến Quảng Nam là Sân bay quốc tế Chu Lai, nằm trong Khu kinh tế mở Chu Lai và Dung Quất. Đây là 1 trong 6 sân bay quốc tế lớn nhất Việt Nam. Trong bán kính 3000km, sân bay Chu Lai là trung tâm của các vùng kinh tế năng động nhất Đông Nam Á và Tây Á. Chính vì vậy, ở một tương lai rất gần, Chu Lai sẽ là trung tâm vận chuyển hàng hoá của cả khu vực Bắc Á, Thái Bình Dương. Khoảng cách từ sân bay Chu Lai đến Tam kỳ là 25km và Hội An là 80km. Vì thế, để di chuyển vào trung tâm thành phố. Bạn có thể chọn phương tiện như taxi (taxi Mai Linh, Taxi Hội An) hoặc đặt trước xe đưa đón của các công ty du lịch.

Hãng hàng không khai thác đường bay đến Quảng Nam
Hiện có 3 hãng hàng không nội địa khai thác đường bay đến Quảng Nam là Vietnam Airlines; Vietjet Air và Jetstar. Cùng với đó là các hãng hàng không quốc tế như Thai Airways; AirAsia; Asiana Airlines; Lao Airlines; China Airlines; China Southern Airlines…

Chặng bay và giá vé máy bay đi Quảng Nam
– Các chặng bay nội địa: Tính đến thời điểm hiện tại chỉ có tất cả 2 đường bay đến Quảng Nam.

+ Hà Nội – Quảng Nam

+ Tp Hồ Chí Minh (Sài Gòn) – Quảng Nam

.vn xin gửi tới quý khách giá vé máy bay các hành trình dưới đây:

+ Đường bay Hà Nội – Quảng Nam: được khai thác bởi duy nhất hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines với tần suất 1 chuyến/ngày. Chuyến bay thẳng đến Quảng Nam có mức giá chung là 1.600.000đ, khởi hành lúc 13h50p và đến nơi lúc 15h45p cùng với tổng thời gian bay 1h55p.

+ Đường bay Tp Hồ Chí Minh (Sài Gòn) – Quảng Nam: được khai thác bởi 3 hãng Vietnam Airlines; Vietjet Air và Jetstar.

Vietnam Airlines bay vào các ngày thứ 3,5,7 với giá khoảng 1.050.000đ. Khởi hành lúc 11h20, tổng thời gian thực hiện hành trình là 1h15p. Còn với hãng Vietjet lại chọn bay vào các ngày chẵn là 2,4,6 và chủ nhật với mức giá khá ưu đãi chỉ dao động từ 199.000đ đến 399.000đ. Chuyến bay thường khởi hành lúc 7h25p và đến Quảng Nam là 8h40p. Hãng Jestar khai thác từ 3 đến 4 chuyến/tuần với mức giá chung là 299.000đ. Chuyến bay khởi hành từ sân bay Tân Sơn Nhất lúc 11h20p và đến Quảng Nam lúc 12h35p. Vào các ngày có chuyến bay, mỗi hãng chỉ thực hiện duy nhất 1 chuyến/ngày.

Bạn có thể tham khảo dịch vụ của 3 hãng hàng không tại đây: Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jetstar.

– Các chặng bay quốc tế: Ngoài các chặng bay nội địa còn có nhiều đường bay quốc tế đến Quảng Nam như Bangkok – Quảng Nam; Viêng Chăn– Quảng Nam; Bắc Kinh – Quảng Nam….

+ Đường bay Viêng Chăn – Quảng Nam: được khai thác bởi 3 hãng hàng không là Vietnam Airlines, Lao Airlines, China Eastern Airlines với giá dao động từ 4.132.000đ đến 23.614.000đ.

+ Đường bay Bắc Kinh – Quảng Nam: đường bay này có mức giá cao hơn một chút, dao động từ 7.434.000đ đến 87.634.000đ với sự khai thác của các hãng như: Cathay Pacific Airlines, HongKong Airlines, Singapore Airlines…

Lưu ý: Đây là giá vé một chiều, tính ở thời điểm hiện tại, chưa bao gồm thuế phí.

Tư vấn đặt vé máy bay đi Quảng Nam giá tốt nhất
Vé máy bay đi Quảng Nam sẽ đưa bạn đến thăm 2 di sản văn hóa thể giới là Thánh địa Mỹ Sơn – được coi là một trong những trung tâm đền đài chính của Ấn Độ Giáo ở khu vực Đông Nam Á. Khu dự khu dự trữ sinh quyển thế giới Cù Lao Chàm hoặc đến với đô thị cổ Hội An – địa danh xếp thứ 4 trong 23 điểm du lịch cần phải đến trong đời do độc giả của tạp chí Buzzfeed (Mỹ) bình chọn.

.vn có thêm gợi ý cho bạn, nếu muốn đến các địa danh trên thì có thể đặt vé máy bay đi Đà Nẵng. Với khoảng cách 40km từ Cù Lao Chàm, 30km từ Hội An, 70km từ Tam Kỳ đi sân bay Đà Nẵng gần hơn so với đến sân bay Chu Lai nên hầu hết du khách từ các nơi đến Quảng Nam đều qua sân bay quốc tế Đà Nẵng. Các chuyến bay đến tại đây rất nhiều, các hãng cũng thường xuyên tung ra các chương trình khuyến mại như Vietjet với loạt chương trình: “Giờ vàng khuyến mãi”, “12H rồi Vietjet thôi” ,hoặc Jetstar với giá tốt trong một số chương trình như: “Cuối tuần siêu khuyến mãi”….

Vietnam Airlines cũng đưa ra vé máy bay giá rẻ hấp dẫn trong các chương trình: “Chào hè”, “5 ngày vàng khuyến mãi”… Tuy nhiên các chương trình khuyến mãi của các hãng không có vào một thời gian cụ thể nào, cách tốt nhất là bạn theo dõi thông tin khuyến mãi của các hãng tại .vn để dễ dàng có cho mình những tấm vé ưng ý nhất.

Tháng 6 hằng năm diễn ra còn Festival Di sản Quảng Nam, bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu và trải nghiệm nét văn hóa đặc sắc của xứ Quảng cùng với điểm nhấn là các sự kiện lớn như: Vòng chung kết cuộc thi hoa hậu các Dân tộc Việt Nam; Hội thi Hợp xướng quốc tế; Không gian di sản văn hóa Việt Nam và ASEAN… Nếu bạn có dự định đến Quảng Nam vào thời gian này thì nên đặt vé trước ít nhất 1 tháng để có cho mình những tấm vé ưng ý nhất.

Theo abay.vn