Mua vé máy bay đi Tuy Hòa

Mua vé máy bay đi Tuy Hòa

Không phải ngày nào cũng có chuyến bay đi Tuy Hòa nên số lượng vé cũng như số lượng chuyến bay còn hạn chế, .vn khuyên bạn nên đặt vé trước ít nhất 1 tháng trước ngày khởi hành để có thể chủ động về thời gian cũng như tiết kiệm chi phí chung cho cả chuyến đi.

Thông tin sân bay
Sân bay Tuy Hòa – tên gọi cũ là sân bay Đông Tác, nằm cách trung tâm thành phố khoảng 6km về phía nam, thuộc phường Phú Thạnh thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên. Sân bay do người Mỹ xây dựng vào năm 1960. Trước năm 1975, đây là căn cứ không quân quan trọng của Không lực Hoa Kỳ.Điểm đặc biệt của sân bay Tuy Hòa nằm ven biển, nên khi máy bay hạ cánh các bạn hoàn toàn có thể ngắm nhìn toàn cảnh khu vực sân bay tới cửa sông Đà Nông và tới tận trung tâm thành phố.

Sân bay cách trung tâm thành phố khoảng 10km nên các bạn có thể đi taxi hoặc xe ôm với giá dao động từ 80.000đ đến 100.000đ. Giá cả các loại hình dịch vụ ở đây rất rẻ, con người cũng thân thiện dễ mến nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm tận hưởng một cách trọn vẹn kỳ nghỉ một cách thoải mái nhất.

Hãng hàng không khai thác đường bay đến Tuy Hòa
Hiện chỉ có 2 hãng hàng không nội địa đang khai thác các đường bay đến Tuy Hòa là Vietnam Airlines và Jetstar.

Chặng bay và giá vé máy bay đi Tuy Hòa
– Các chặng bay nội địa: Tính đến thời điểm hiện tại có tất cả 2 đường bay đến Tuy Hòa.

+ Hà Nội – Tuy Hòa

+ Tp Hồ Chí Minh (Sài Gòn) – Tuy Hòa

.vn xin gửi tới quý khách giá vé máy bay ở một số hành trình phổ biến dưới đây:

+ Đường bay Hà Nội – Tuy Hòa: được duy nhất hãng hãng không quốc gia Vietnam Airlines khai thác với tần suất 1 chuyến/ngày. Chuyến bay cất cánh từ Nội Bài lúc 7h50p và hạ cánh xuống Tuy Hòa lúc 10h25p cùng tổng thời gian thực hiện hành trình khá dài là 2h35p. Chính vì thế đường bay cũng có giá tương đối cao từ 1.800.00đ đến 2.250.000đ

+ Đường bay Tp Hồ Chí Minh (Sài Gòn) – Tuy Hòa: là hành trình duy nhất được thực hiện bởi 2 hãng là Vietnam Airlines và Jestar. Cả 2 hãng đều có chung giờ khởi hành lúc 14h40p và đến nơi lúc 15h40p, tổng thời gian bay là 1h. Tuy nhiên với lợi thế của hãng hàng không giá rẻ nên Jestar có mức giá ưu đãi hơn chỉ 240.000đ đến 299.000đ còn Vietnam Airlines có giá vé khoảng 900.000đ đến 1.200.000đ/chiều.

Tính đến thời điểm hiện tại, riêng hai ngày thứ 3 và thứ 5 hàng tuần không có chuyến bay nào được thực hiện tại Tuy Hòa.

Lưu ý: Đây là giá vé một chiều, tính ở thời điểm hiện tại, chưa bao gồm thuế phí.

Tư vấn đặt vé máy bay đi Tuy Hòa giá tốt nhất
Khí hậu ở đây chịu ảnh hưởng của khí hậu đại dương có 2 mùa: mùa nắng từ tháng 1 đến tháng 8, mùa mưa từ tháng 9 đến tháng 12. Bạn có thể đến Tuy Hòa vào bất kỳ thời điểm nào trong năm. Tuy nhiên, nếu bạn yêu thích lễ hội hãy ghé thăm Tuy Hòa vào khoảng thời gian từ tháng 1 đến tháng 2. Thời gian này bạn sẽ được tham dự hội: Đua thuyền đầm Ô Loan (7/1); hội đua thuyền sông Đà Rằng (7/1); Hội Đua Ngựa (8/1)…

Vietnam Airlines là hãng hàng khai thác nhiều chuyến bay nhất đến Tuy Hòa ở cả Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh, tuy không đưa ra mức giá rẻ như Jestar, nhưng cũng được nhiều người lựa chọn bởi chất lượng dịch vụ ổn định, tỷ lệ bay đúng giờ cao nhất và cho phép khách hàng “rủng rỉnh” với 20kg hành lý ký gửi.

Theo abay.vn