VietJet Air ưu đãi vé Tp Hồ Chí Minh – Hong Kong khứ hồi

VietJet Air ưu đãi vé Tp Hồ Chí Minh – Hong Kong khứ hồi

Du lịch thả ga mà không lo về giá – cơ hội quá tuyệt vời phải không nào? Nếu bạn đang có dự định đặt vé máy bay đi Hong Kong thì hãy nhanh chóng liên hệ với để có thể chắc chắn sở hữu một tấm vé giá chỉ từ 550.000 đồng nhé. Còn nếu bạn muốn thực hiện những hành trình du lịch trong nước hay nước ngoài, đến với Đài Loan, Trung Quốc, Singapore… thì hãy sẵn sàng để “săn” vé máy bay giá rẻ của VietJet Air vào ngày 30/9 sắp tới.

Theo đó, mức giá vé khởi điểm dành cho hành trình mới Tp Hồ Chí Minh – Hong Kong được VietJet Air đưa ra là 550.000 đồng. Giá vé trên áp dụng cho hành trình KHỨ HỒI, chưa bao gồm thuế, phí và phụ thu.

Lưu ý:

– Giờ bay: Theo giờ địa phương.

– Thời gian bay: Từ ngày 9/12/2016.

– Tần suất khai thác: 07 chuyến/tuần.

Trước đó vào ngày 15/9/2016, VietJet Air đã chính thức thông báo mở đường bay mới Tp Hồ Chí Minh – Hong Kong và dự kiến bắt đầu khai thác kể từ ngày 9/12/2016 với tần suất 01 chuyến/ngày.

Ngoài hành trình mới này, trong thời gian vừa qua, VietJet Air còn mang tới cho du khách nhiều bất ngờ khi mở loạt đường bay mới bao gồm Hà Nội – Siem Reap – Hà Nội, Hải Phòng – Seoul, Hà Nội – Đài Bắc, Tp Hồ Chí Minh – Cao Hùng, đồng thời tăng chuyến Tp Hồ Chí Minh – Đài Nam.

Cũng theo thông tin mới nhất từ VietJet Air, để tiếp nối chuỗi khuyến mại siêu hấp dẫn, hãng sẽ dành tặng cho du khách 1.000.000 vé máy bay giá chỉ từ 0 đồng vào khung giờ vàng 12h – 14h và từ 68.000 đồng vào thời gian còn lại trong ngày 30/9/2016 sắp tới. Chương trình áp dụng cho tất cả đường bay nội địa và quốc tế từ 30/10/2016 đến 31/3/2017. Riêng các đường bay mới sẽ có thời gian bay áp dụng riêng: Tp Hồ Chí Minh – Hong Kong từ 9/12/2016, Tp Hồ Chí Minh – Cao Hùng và Hải Phòng – Seoul từ 12/12/2016.

Trong thời gian gần đây, VietJet Air liên tục mở thêm các đường bay quốc tế mới, trong đó bao gồm cả hành trình có điểm xuất phát là Tp Hải Phòng. Điều này chứng tỏ VietJet Air đang nỗ lực hết mình để mang lại cho du khách dịch vụ bay tốt nhất, tạo điều kiện để du khách đến gần hơn với các thành phố, quốc gia châu Á – địa điểm du lịch được rất nhiều du khách Việt Nam “ưu ái” và lựa chọn. Không những vậy, song song với việc mở đường bay mới, VietJet Air còn tung ra hàng ngàn tấm vé máy bay giá rẻ trên khắp các hành trình nội địa cũng như quốc tế, giúp cho du khách tiết kiệm hơn chi phí đi lại. Với VietJet Air, du lịch trong nước hay nước ngoài cũng sẽ trở nên dễ dàng và thoải mái.

Theo abay.vn